Nhẫn Kim Cương Nam NNA3103

Mã sản phẩm
NNA3103
Kiểu dáng
Decorated
Kiểu Viên Chủ
Tròn
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Kích thước viên chủ
4.5
Ni tay
20

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nhẫn kim cương nam NNA3103 là mẫu nhẫn nam được thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng vuông vắn khỏe khoắn, trên thân nhẫn được nạm tỉ mỉ những viên kim cương tấm kiểu milgrain vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Điểm nhấn nổi bật của chiếc nhẫn là viên kim cương dáng tròn được giữ cố định tại vị trí bằng bốn ngạnh, xung quanh là những viên kim cương tấm được xếp thành bốn cạnh theo khung hình vuông, giúp cho các quý ông thể hiện được sự mạnh mẽ và thanh lịch. Nhẫn kim cương nam NNA3103 là một chiếc nhẫn kim cương hoàn hảo cho người đàn ông muốn sở hữu một phong cách đơn giản, cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, thời thượng.
Hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond để sở hữu ngay mẫu nhẫn kim cương nam NNA3103 đầy nam tính cùng nhiều chính sách mua hàng hấp dẫn đang chờ bạn.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

Thẩm mỹ răng sứ

Thiết kế miễn phí

x