Nhẫn Kim Cương Nam NNA2311

Mã sản phẩm
NNA2311
Kiểu dáng
Signet
Chất liệu
  • 18K
  • 14K
  • Platinum
Màu kim loại

Đá tấm
  • Kim cương
  • CZ
Ni tay
18

Tư vấn ngay

(*) Giá niêm yết trên đây là GIÁ THAM KHẢO dành cho vỏ trang sức với các thông số tiêu chuẩn. Giá chưa bao gồm giá viên chủ kim cương nếu có và có thể thay đổi trên thực tế tùy thuộc vào thông số cụ thể theo ni tay và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một mẫu nhẫn nam cổ điển, không quá cầu kỳ nhưng vẫn sang trọng, cuốn hút thì NNA2311 sẽ là lựa chọn đáng để cân nhắc. Nhẫn kim cương nam nam NNA2311 có thiết kế đơn giản được làm từ chất liệu vàng 18K, 14K hoặc Platinum cùng điểm nhấn là những viên kim cương tấm lấp lánh được đính kết tỉ mỉ trên mặt nhẫn hình chữ nhật làm toát lên vẻ hào phóng, lịch lãm cho các quý ông sở hữu nó. Đặc biệt, mặt nhẫn còn được khắc thêm một khung hình chữ nhật được đính những viên kim cương tấm nhỏ hơn ở trung tâm làm tăng thêm nét ấn tượng và tạo sức hút cho chiếc nhẫn. Chiếc nhẫn kim cương nam NNA2311 này là một sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập trang sức của bất kỳ người đàn ông nào.
Hãy đến ngay với Tierra Diamond để được tư vấn mua hàng chi tiết từ đội ngũ nhân viên tận tâm và trải nghiệm vô số mẫu nhẫn nam sang trọng và thanh lịch tại cửa hàng nhé!

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

X

Thẩm mỹ răng sứ

Thiết kế miễn phí

x